Cách bài trí gà phong thủy hóa giải mọi năng lượng xấu từ bên ngoài

Còn trong ngũ hành ( kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), gà trống là con vật thuộc mệnh Kim cũng là một trong những con vật mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ trong cuộc sống và cho công việc.

Đứng thứ mười trong thứ tự 12 con giáp, gà trống được xem như một linh vật phong thủy mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Nó có thể giúp giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc cho các cá nhân tránh bị tiểu nhân nói xấu.

Theo quan niệm của người Hồng Kông, gà trống có thể ngăn cản được năng lượng xấu và hóa giải các xung đột xảy ra.

Còn trong ngũ hành ( kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), gà trống là con vật thuộc mệnh Kim cũng là một trong những con vật mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ trong cuộc sống và cho công việc.
1365496601-ga-phong-thuy-2
Tượng gà và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Trong phong thủy, có các cách bài trí gà trống như sau:

Thứ nhất: nên bài trí gà trống ở hướng Tây trong văn phòng làm việc hay bài trí ở hướng Nam trong phòng khách sẽ thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

Thứ hai, có thể bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình bởi gà trống có khả năng ngăn cản được những năng lượng xấu.

Thứ ba, có thể đặt gà trống trong phòng khách, hướng thẳng ra ngoài có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của bạn đời hay nếu trong trường hợp vợ hoặc chồng đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của vợ hoạc chồng ở mỗi góc tủ để hóa giải.

Thứ tư, có thể đặt gà trống trong phòng làm việc nếu muốn thúc đẩy sự nghiệp phát triển. nên đặt ở khu vực đối diện các dãy phòng để hóa giải bất đồng trong các doanh nghiệp.

Ngoài ra, gà trống còn được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo, giúp cho việc thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *