Gà phong thủy bằng đá và tác dụng phong thủy đặc biệt không ngờ đến


Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Bày trí hoặc đeo đá quý có công dụng hóa sát, xua đuổi thị phi.

– Cần lưu ý, gà được chế tạo bằng chất liệu cao su hoặc nhựa thì hoàn toàn không có tác dụng phong thủy vì chúng không có linh lực.
Trong phong thủy, Gà bằng đá quý thường được sử dụng khá phổ biến như là một vật phẩm phong thủy để cầu may mắn, đại cát đại lợi cho chủ nhân. Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

“Gà” chữ hán đọc là “Kê”, đồng âm với cát ” (điều tốt, đối với hung). Do đó “gà” biểu trưng cho điều tốt. Kê (gà) là con vật có đủ năm đức tính tốt của nam nhi : Văn, Vũ, Dũng, Nhân, Tín.

Trong phong thủy, biểu tượng gà thường được sử dụng khá phổ biến như là một vật phẩm phong thủy để cầu may mắn, đại cát đại lợi cho chủ nhân. Nó có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân, tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.
ga-phong-thuy

1. Chất liệu gà

– Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Bày trí hoặc đeo trang sức gà phong thủy đá quý có công dụng hóa sát, xua đuổi thị phi.

– Cần lưu ý, gà được chế tạo bằng chất liệu cao su hoặc nhựa thì hoàn toàn không có tác dụng phong thủy vì chúng không có linh lực.

2. Cách bài trí gà hợp phong thủy

a. Trong nhà:

– Theo quan niệm ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà phong thủy tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

– Người Trung Quốc tin rằng, gà phong thủy sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột. Có thể bài trí gà phong thủy trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm xấu.

– Nếu đặt gà phong thủy trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

– Xét về mặt chiêu tài, mặc dù không có được tác dụng lớn như biểu tượng cóc 3 chân nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng gà phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc.

b. Trong kinh doanh:

– Gà phong thủy được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

– Trong kinh doanh, có thể bài trí gà phong thủy ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

– Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *