Hóa giải đào hoa kiếp, đem đến vương vận chỉ nếu biết đặt gà phong thủy đúng cách

Vật phẩm phong thủy “quan thêm quan” chỉ là một con gà trống đang cất tiếng gáy. Gà trống thường được khắc họa khỏe khoắn, đầy đủ mỹ đức cao quý, nên được người đời coi trọng. Nó được coi là vật phẩm phong thủy tránh tà trong dân gian. Hình tượng gà trống cất tiếng gáy tượng trưng công danh.

Người xưa quan sát con gà trống, thấy có năm đức tính vô cùng quý báu là văn, vũ, dũng, nhân, tín. Vì vậy, hình tượng gà phong thủy đem bài trí trong nhà, dùng làm vật trang trí bên người được cho là mang lại vượng khí. Ngoài ra, gà vàng phong thủy là hình tượng phong thủy hóa giải đào hoa kiếp, thúc đẩy sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng.
ga-trong-dong

Bài trí gà trống phong thủy mang lại vượng vận
Gà có tác dụng trừ tà, mang lại cát tường. Trong tiếng Hán Việt, “gà” đồng âm với “cát”. Gà trống có năm đức: Văn, vũ, dũng, nhân, tín, như sau:

Đầu gà trống như đội mũ đỏ, thể hiện sự văn nhã, có kiến thức;

Chân dẫm lên đấu lớn, thể hiện uy vũ;

Thấy kẻ địch liền xông vào chiến đấu, đó là dũng;

Tìm được mồi, liền gọi gà mái đến ăn, đó là nhân;

Luôn báo sáng đúng lúc, đó là tín.

Gà trống hiếu chiến, có tác dụng tránh tà, mang lại vận thế may mắn, gia đình hòa thuận. Gà trống thường được bài ở cửa chính, hoặc vị trí đào hoa trong nhà. Đầu hướng vào cửa, giúp vượng vận, cũng có thể đặt trên bàn làm việc.

Gà vàng hóa giải đào hoa kiếp
Do gà vàng ăn côn trùng và báo sáng nên được dân gian coi là con vật có thể tránh tà. Ngoài ra, nó có thể hóa giải đào hoa kiếp. Trong trường hợp vợ hoặc chồng có mối quan hệ bất chính với người bên ngoài nên sử dụng gà vàng phong thủy để hóa giải. Trong nhà thường được đặt ở vị trí đối diện với cửa chính. Nếu trước cửa chính có bình phong, có thể đặt nó trên bình phong. Nếu vợ chồng không hòa thuận, có thể đặt một đôi trong tủ quần áo, một con bên trái và một con bên phải.

Cầu công danh nên đặt quan thêm quan (gà trống đang cất tiếng gáy)
Vật phẩm phong thủy “quan thêm quan” chỉ là một con gà trống đang cất tiếng gáy. Gà trống thường được khắc họa khỏe khoắn, đầy đủ mỹ đức cao quý, nên được người đời coi trọng. Nó được coi là vật phẩm phong thủy tránh tà trong dân gian. Hình tượng gà trống cất tiếng gáy tượng trưng công danh. Mào gà trống đỏ rực tượng trưng sự hiển quý. Ngày xưa, người ta thường dùng gà trống có mào đỏ để tặng nhau với mong ước thăng quan tiến chức. Do đó, vật phẩm này được gọi là “quan thêm quan” hoặc “quan thượng gia quan”.

Người sinh năm Tuất, Mão không nên dùng gà phong thủy
Từ xung khắc địa chi, người sinh năm Tuất, Mão không nên dùng vật phẩm gà phong thủy. Nếu không sẽ mất đi công dụng vốn có, thậm chí có thể ảnh hưởng xấu tới tài khí và vận thế trong cuộc đời.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *