Nên đọc bài này nếu bạn muốn phát huy hết tác dụng của tượng gà phong thủy

Tượng gà trống đồng cũng là vật phong thủy có tác dụng chống lại 1 số thói lăng nhăng của khá nhiều ông chồng, nếu chồng bạn có thói trăng hoa này hoặc có nhiều cô gái để tâm thì tìm cung đào hoa của ông chồng và đặt tượng vào đó để có thể hóa giải được số đào hoa của chồng.
Gà cũng là một trong những con vật được xếp vô linh vật phong thủy, phòng trừ tai ương, trấn giữ cửa nhà. Những linh vật này có thể mang lại cho chủ nhân của chúng những điều an lành và may mắn. Nếu trong nhà mà được bài trí tượng gà đúng phong thủy thì nó có thể tránh được mọi điều tai ương cho chủ nhà.
ga-bao-hy-y273-1

Hiện tại trên thị trường gà phong thủy thường có 2 loại gà đó là gà đồng và gà gốm sứ, công dụng của từng loại chất liệu lại có tính năng đặc biệt. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
GÀ ĐỒNG :
Theo KTS Phạm Cương, con gà trống trong phong thủy thường dùng để hóa giải những chuyện đào hoa, những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng…
Mọi người sẽ cực kỳ bất ngờ khi biết rằng: Tượng của con gà trống đồng còn có khả năng chính trong vấn đề “đào hoa” như là kém duyên hoặc số đào hoa, được nhiều thiếu nữ theo đuổi. Nếu là người kém duyên, đã già dặn mà vẫn không có người yêu thì có thể đặt Tượng gà trống đồng tại cung đào hoa của bản mệnh để kích hoạt tình duyên, tăng nhân duyên.
Tượng gà trống đồng cũng là vật phong thủy có tác dụng chống lại 1 số thói lăng nhăng của khá nhiều ông chồng, nếu chồng bạn có thói trăng hoa này hoặc có nhiều cô gái để tâm thì tìm cung đào hoa của ông chồng và đặt tượng vào đó để có thể hóa giải được số đào hoa của chồng.
Nếu tượng gà đồng được đặt trên kệ hoặc ở tủ nhìn ra phí cửa chính thì có thể cấm tuyệt đối thói trăng hoa từ ngoài vào. Còn nếu đặt trong tủ áo quần thì buộc đặt 1 đôi và phải đặt ở 2 bên góc tủ.
Theo KTS Phạm Cương, Giám đốc Khối Phong thủy, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, theo truyền thuyết gà chống có thể hóa giải được những chuyện tác động đến tình cảm bất chính là vì. Theo sự tích khi Trụ Vương người nhà Thương vì quá đam mê dung nhan của hồ ly Đắc Kỷ mà một vị thần đã chỉ cách cho Trụ Vương để một thanh kiếm bằng gỗ đào tại một vị trí đặc biệt trong cung. Phép tiên này lúc đầu cực kì có hiệu lực nhưng về sau vì vận số nhà Thương mà nó không thể được sử dụng triệt để nên không có đủ hiệu lực như mong muốn.
Tương tự vậy, trong phong thủy những chiêu thức trấn đào hoa cũng giống như trên cũng thường được dùng. Sao đào hoa biểu tượng cho sự lãng mạng tình yêu và các mối quan hệ khác phái. Mọi người thường tin rằng nếu sao này mà quá vượng sẽ làm cho chủ nhân của chúng có nhiều mối qua hệ ngoài luồng vì thế buộc phải kiếm cách hạn chế bớt chúng đi.
Sao thiên hình là biểu tượng của cung dậu mang hành kim để khắc lại mộc, thanh kiếm của lý trí nghiêm nghị được chúng ta tin là có thể khắc lại được đào hoa. vì thế, trong phong thủy lúc thì dùng thanh kiếm, khi dùng biểu tượng con gà để trấn trị đào hoa.
GÀ GỐM SỨ :
Trong khi gà đồng có tác dụng giải trừ thói trăng hoa thì gà gốm sứ có chức năng hóa giải rất nhiều hình sát Ngô Công Sát. Tức là bên ngoài nhà hay trước cửa nhà có các con phố hoặc dòng nước chảy ngoằn nghèo như hình sâu , rết với các chân chìa ra 2 bên, hay trước bếp có ống nước ngoằn nghèo như hình con rết. Chúng ta chỉ cần đặt tượng gà sứ và mỏ của con gà chía về phía con rết.
vậy nhưng các bạn hãy để tâm một điều rằng: nếu hình con rết chỉ vào nhà thì chưa có vấn đề gì, nó chỉ nguy khốn khi nó chỉa và bế hoặc giường hay là phòng ngủ của con trẻ thì chúng ta mới cần tượng hóa giải. Và loại gà nên chọn là loại gà trống , nhiều nhất chỉ là 2 con , mỏ nó nên để hướng về phía có hình sát.

Vì tượng là con gà vì vậy những người tuổi mèo thì không nên sử dụng tượng gà trống này vì tuổi Mão và Dậu là tương khắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *