Người Trung Hoa nói gì về tác dụng của gà trống đồng trong phong thủy

Theo quan niệm ngũ hành (xem tu vi tuong so để tìm hiểu thêm), gà là con vật thuộc hành Kim, phù hợp trong phong thuy khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống tình cảm và công việc.

Trong thuật phong thuy, biểu tượng con gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc cũng có thể giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Gà trống đồng giải trừ các thế sát cho ngôi nhà trong phong thủy

Đây là vật phẩm chống lại thói trăng hoa rất hay trong phong thủy. Đặt gà trên kệ, tủ nhìn ra cửa có thể cấm tiệt được thói trăng hoa từ bên ngoài đưa đến. Nếu dùng trong tủ quần áo, phải dùng 1 đôi, đặt 2 bên góc tủ.

ga-vang-h376g

Vật phẩm chống lại thói trăng hoa trong phong thủy

Nhiều người đặt câu hỏi: “Vợ đẹp con ngoan, nhà lầu, xe hơi vốn là ước mơ của biết bao người. Nhưng khi đức lang quân vẫn phản bội bạn? Vậy nguyên nhân nào đã khiến chàng không còn quan tâm tới bạn nữa? Và làm thế nào để lôi kéo chàng quay trở lại với gia đình đây? Câu trả lời đó là do có quá nhiều “thủy khí” không tốt trong ngôi nhà của bạn, khiến chồng bạn có thói trăng hoa”.

TÁC DỤNG TRONG PHONG THỦY THEO NGƯỜI TRUNG HOA
Theo quan niệm ngũ hành (xem tu vi tuong so để tìm hiểu thêm), gà là con vật thuộc hành Kim, phù hợp trong phong thuy khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống tình cảm và công việc.

Gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu trong phong thủy

Người Trung Quốc tin rằng, gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột. Có thể bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm xấu.

Người ta cũng cho rằng trong phong thủy, nếu đặt gà trống trước cửa nhà có thể ngăn chặn được đào hoa sát (sự không chung thủy của người bạn đời).

Xét về mặt chiêu tài, mặc dù không có được tác dụng lớn như biểu tượng cóc 3 chân nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng gà trống trong nhà để thu hút tài lộc.

Con Gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới mang hàm nghĩa nó có thể thoát khỏi những linh hồn xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời.

Đặt Gà trống trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng. Chú ý một việc quan trọng trong kinh doanh đó là xem ngay khai truong !

Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Với mục đích chấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, nên bài trí gà trống bằng chất liệu đồng là tốt nhất.

Trong khi đó, gà trống bằng sứ lại có công dụng là vật hóa sát. Nếu gà trống được làm bằng chất liệu cao su thì hoàn toàn không có tác dụng vì nó không có linh lực.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *